Xe quét hút bụi Dongfeng – 10 khối

xe ô tô quét hút bụi  dongfeng 10 khối

Xe quét rác hút bụi đường Dongfeng 10 khối là dòng sản phẩm xe tải môi trường chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất Dongfeng Hồ Bắc Trung Quốc.

Xe có công dụng chính của là quét rác và hút bụi đường dọn sạch đường phố trong các khu đô thị, các thành phố lớn. Xe quét rác hút bụi đường 10 khối mang thương hiệu Dongfeng là loại xe cơ sở chất lượng độ tin cây cao bởi đây là thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng  tiêu chuẩn Euro V, cùng với kiểu dáng mẫu mã đẹp, cấu trúc nhỏ gọn, hợp lý, hiệu suất ổn định và có tuổi thọ, độ bền cao. Phụ tùng nhiều dễ dàng thay thế, bảo dưỡng.

dongfeng

Xe quét rác hút bụi đường Dongfeng 10 khối nhập khẩu được trang bị động cơ ISB185/130 HP/Euro 5/2999 ml với công suất máy cao 130HP (96KW) và đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, tiết kiệm nhiên liệu, có cabin rộng rãi, đẹp mắt, khi lái xe thì rất thoải mái và an toàn, dễ dàng để điều khiển xe hoạt động. Khung gầm và động cơ chính là tiêu chuẩn khí thải Euro IV, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Hệ thống chuyên dụng xe quét rác hút bụi đường Dongfeng 10 khối nhập khẩu bao gồm thùng rác, téc chứa nước, động cơ phụ, chổi quét, chổi hút, bơm nước và hệ thống xilanh thủy lực. Thể tích của thùng rác là 4 khối còn thể tích của téc nước là 1 khối, động cơ với thiết bị ly hợp tự động được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo rằng động cơ chạy không tải và bắt đầu tham gia các chế độ làm việc chạy trơn tru, do đó tiếng ồn xe tại nơi làm việc hoạt động giảm, mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp. Xe quét rác hút bụi đường cho hiệu quả làm sạch cao, thiết kế độc đáo, làm sạch, hệ thống hút để có thể đạt được sự kết hợp hoàn hảo nhằm đảm bảo làm sạch cao và có hiệu quả hơn.

Loại xe này có chổi quét tiên tiến, hệ thống quét hút hợp lý, điều khiển điện thủy lực tích hợp cao của tất cả các hoạt động làm sạch bằng cách hoàn chỉnh thủy lực, điều khiển tập trung trong xe cơ sở Dongfeng.

xe quet rac dongfeng

Với nhiều ưu điểm vượt trội trên đây, xe quét hút bụi đường Dongfeng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng để bảo vệ cho môi trường, tiết kiệm sức lao động của con người cũng như làm tăng hiệu quả công việc và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn bán lẻ chổi quét chuyên dụng (Băng nhựa, thép, nhựa lõi thép..) cũng như các phụ tùng  liên quan.


 

Tư vấn trực tiếp mời liên hệ:  0386.206.603  (Mạnh Trường)
Khách hàng có thể xem xe trực tiếp tại địa chỉ: km3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội.
Facebook cá nhân: Mạnh Trường
Thông Tin Liên Hệ
Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Mạnh Trường ( TP Kinh doanh )
0386.206.603
manhtruong96yb@gmail.com