Xe bồn chở hóa chất Dongfeng

Xe bồn chở thức ăn gia súc DF 8x4–40m3)

 

Xe chở hóa chất hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo thuốc, phân phối hóa chất, luyện kim, ủ men, … Đây là loại xe chuyên chở các loại chất có tính ăn mòn, tính độc như axit, chất kiềm, khí gaz, … Loại xe này thường thuộc xe hạng nặng và có cấu tạo hết sức cầu kỳ để đảm bảo hóa chất không bị rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm cho con người và môi trường.

Công ty ô tô xe chuyên dụng Đông Phong Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm xe bồn, xitec chở hóa chất được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Dongfeng Trung Quốc. Xe có bồn téc chất lượng cao đạt  tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

xe-cho-hoa-chat-dongfeng-12-tan-600x449

 

Xe chở hóa chất Dongfeng 17 khối gồm 2 phần chính:

1. Phần xe cơ sở: Xe Dongfeng nhập khẩu từ nhà máy Dongfeng Hồ Bắc Trung Quốc, tùy theo nhu cầu khách hàng mua xe, từ 10 khối – 2 chân, 16 khối – 3 chân, 20 khối – 4 chân.

xe-cho-hoa-chat-6x4

2. Phần chuyên dụng: Bồn téc – Bơm van – Đường ống nhập khẩu theo xe từ nhà máy Dongfeng Hồ Bắc.

Bồn chứa hóa chất của xe được làm từ chất liệu thép cacbon bên trong có nhiều lớp thép được lót cẩn thận để chống rỉ và rò rỉ hóa chất ra ngoài. Bồn chứa thường có hình elip, có thể thiết kế một ngăn lớn hoặc chia ra các ngăn nhỏ để chở được nhiều loại hóa chất trên cùng một chuyến. Giữa các ngăn được ngăn cách cẩn thận tránh xảy ra những phản ứng hóa học không mong muốn hoặc gây nguy hiểm. Trong bồn có nhiều tấm chắn sóng bằng nhựa, độ cứng của bồn rất cao đảm bảo xe vận hành an toàn và các hóa chất được bảo quản.

Bộ phận chuyên dụng của xe như bơm hóa chất, van hút xả và đường ống … đều được sản xuất với thép chống gỉ, độ bền cao và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, công ty còn đóng mới các loại xe bồn, téc chở hóa chất trên nền xe Hino -Huyndai.. mang đến cho khách hàng sự tự tin, chất lượng khi vận chuyển hóa chất đi xa.

xe-cho-hoa-chat

Đông Phong Việt Nam cam kết bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng. Thời gian sửa chữa bảo dưỡng nhanh gọn, phụ tùng chất lượng luôn có sẵn.
– Giá cả cạnh tranh mọi đơn vị xe khác, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
– Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số… hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.
– Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.


Khách hàng có thể xem xe trực tiếp tại địa chỉ: km3 – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội.
Tư vấn trực tiếp mời liên hệ:   0386.206.603   (Mạnh Trường)
Facebook cá nhân: Mạnh Trường

 

Thông Tin Liên Hệ
Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam
143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Mạnh Trường ( TP Kinh doanh )
0386.206.603
manhtruong96yb@gmail.com