Chọn xe tải Hoàng Huy và đầu kéo Howo làm hướng phát triển

Chọn cho mình xe tải Hoàng Huy và đầu kéo howo làm con đường để phát triển lâu dài. Dòng xe tải Trung Quốc thường có thế mạnh là công nghệ hiện đại tiên tiến không thua kém bất cứ hãng xe nổi tiếng nào hết mà giá cả lại rất hợp lý, vừa với túi tiền của đại đa số người dân.

Sự đổ đồ ồ ạt cả những dòng xe tải trên vào Việt Nam, cơ hội cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp, những đơn vị nhỏ không có chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ bị đẩy ra ngay lập tức. Công ty chúng tôi là một trong số những đơn vị đại lý đã tồn tại và không ngừng mở rộng kinh doanh từ nhiều năm qua, vượt qua bao khắc nghiệp của thương trường, và đã tạo dựng được cơ ngơi ngày hôm nay.

Xe  tải Hoàng Hu và| đầu kéo Howo đều là những dòng xe xuất xứ từ Trung Quốc. Xe tải Dongfeng đã từ lâu nổi tiếng với dòng xe tải thùng có trọng tải lớn phù hợp với tình hình hiện nay. Đầu kéo Howo đã áp đảo được các dòng xe khác về khả năng tải nặng vượt trội, đứng đầu trong dòng xe tải nặng lên tới 70 tấn.

Chọn lựa hai dòng xe này làm hướng phát triển quả là đúng đắn, tuyệt vời. Cùng chiến lược kinh doanh vì mục tiêu lâu dài, chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, luôn tri ân vì thành công của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ÔTÔ LONG BIÊN chúng tôi rất vinh dự khi là những người tiên phong mang đến những trải nghiệm mới, thành công cho quý khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới những mẫu xe đang hot nhất hiện nay của xe tải dongfeng hoàng huy và đầu kéo howo:

Xe tải thùng 9 tấn Dongfeng hoàng huy B190-33Xe tải thùng 9 tấn Dongfeng hoàng huy B190-33

Xe ben 8 tấn Hoàng HuyXe ben 8 tấn Hoàng Huy

Xe đầu kéo Howo A7 6X4 420HPXe đầu kéo Howo A7 6X4 420HP